»

Trang trí phòng làm việc phù hợp với các cung Hoàng đạo

Dựa vào cung hoàng đạo của bản thân, mỗi người có thể tự trang trí phòng làm việc của mình sao cho phù hợp để công việc được may mắn và thuận lợi.

Bạch Dương
Bạch Dương làm việc nghiêm túc phù hợp nơi đầy đủ ánh sáng. Phòng làm việc của Bạch Dương nên có tông màu chủ đạo là xanh lá cây. tuy nhiên những người thuộc cung này không nên treo các bức tranh trừu tượng hay quá nhiều sắc đỏ quá để tránh làm ảnh hưởng đến tâm trạng. 
 
 
Trang trí phòng làm việc phù hợp với các cung Hoàng đạo 1
 
Kim Ngưu 
Cung Kim Ngưu dù tự tin nhưng đôi khi lại hơi nhút nhát. Kê bàn làm việc ở phía nam sẽ giúp Kim Ngưu giảm được sự tiêu cực về cảm xúc và tâm trạng. 
 
 
Trang trí phòng làm việc phù hợp với các cung Hoàng đạo 2
 
 
Song Tử
Trang bị trên bàn làm việc các loại máy nghe nhạc.Ngoài ra, ống bút màu hồng sẽ tăng thêm năng lượng cho Song Tử. 
 
 
Trang trí phòng làm việc phù hợp với các cung Hoàng đạo 3
 
Cự Giải
Một bức ảnh chụp toàn gia đình trên bàn làm việc sẽ giúp họ phấn chấn và có tinh thần làm việc hơn. Phòng làm việc của Cự Giải nên sử dụng tông xanh lam bởi đây là màu mang lại vận may cho cung này. 
 
Trang trí phòng làm việc phù hợp với các cung Hoàng đạo 4
 
Sư Tử 
Sư Tử yêu thích những thứ bắt mắt và biết hưởng thụ những thứ vật chất cao cấp do vậy những người cung này nên trang trí phòng làm việc bằng các vật trang trí xa xỉ và có kích thước lớn. 
 
Trang trí phòng làm việc phù hợp với các cung Hoàng đạo 5
 
 
Xử Nữ
Với tính cách ưa sạch sẽ và có óc thẩm mĩ, Chỗ làm việc của Xử Nữ tuyệt đối không nên kê sát phòng vệ sinh bởi nó sẽ gây ra trở ngại cho sinh khí, ảnh hưởng đến tài vận và công việc.
 
 
Trang trí phòng làm việc phù hợp với các cung Hoàng đạo 6
 
Thiên Bình 
Đối với Thiên Bình, nếu có thể họ sẽ sử dụng đủ loại đồ trang sức và phụ kiện để trang trí phòng làm việc. Bàn làm việc của Thiên Bình nên tránh góc tường mà tốt nhất nên kê ở giữa phòng bởi vị trí trung tâm sẽ giúp bạn có thêm nhiều nhân duyên mới.
 
 
Trang trí phòng làm việc phù hợp với các cung Hoàng đạo 7
 
 
Thần Nông 
Những người thuộc cung Thần Nông thì một chiếc sofa gập trong phòng làm việc sẽ giúp Thần Nông tăng thêm sức cuốn hút.
 
 
Trang trí phòng làm việc phù hợp với các cung Hoàng đạo 8
 
Nhân Mã
Nhân Mã nhiệt tình, năng động, thích điều mới lạ. Muốn gặp nhiều may mắn, Nhân Mã nên trang trí phòng làm việc với màu vàng chủ đạo. Loại cây nên đặt trong phòng làm việc của Nhân Mã là bồ công anh. 
 
 
Trang trí phòng làm việc phù hợp với các cung Hoàng đạo 9
 
Ma Kết
Đối với Ma Kết thì nơi làm việc có thể coi như ngôi nhà thứ hai. Do áp lực công việc, phòng làm việc của người thuộc cung này nên rộng rãi. 
 
 
Trang trí phòng làm việc phù hợp với các cung Hoàng đạo 10
 
Bảo Bình 
Đối với Bảo Bình, phòng làm việc không chỉ giống ngôi nhà, mà còn là nơi phát huy các thế mạnh của bản thân. Bảo Bình nên sử dụng màu trắng để trang trí phòng làm việc bởi đây gam màu may mắn của cung này. 
 
 
Trang trí phòng làm việc phù hợp với các cung Hoàng đạo 11
 
Song Ngư 
Là người có tâm hồn lãng mạn, Song Ngư nên trang trí phòng làm việc bằng hoa tươi có màu hồng, hoặc cây xương rồng để giúp bản thân gặp nhiều may mắn. Phòng làm việc của Song Ngư không nên sử dụng các loại bình phong, bởi chúng có thể sẽ ảnh hưởng xấu đến tài vận.
 
 
Trang trí phòng làm việc phù hợp với các cung Hoàng đạo 12
ĐỈNH CÔNG FURNITURE ĐỈNH CÔNG FURNITURE
4 2520