»

3 mẫu bàn họp tròn giá tốt

3 mẫu bàn họp tròn có giá tốt, Gia Phát chuyên cung cấp bàn họp tròn các loại.

 Tìm đâu để có những chiếc bàn họp trònchất lượng cao nhưng giá cả lại phải chăng ? Đây là câu hỏi của rất nhiều người có kinh phí không được đã đặt ra. Hôm nay mình xin giải đáp cho câu hỏi đó qua sự giới thiệu 5 mẫu bàn họp tròn kiểu dáng sang trọng, độ bền cao nhưng giá thành tốt nhất.


Duyên dáng bàn họp tròn BH10CG

Bàn họp tròn BH10CG
 

Với 4 chân gỗ chắc chắn cùng với mặt và bàn làm bằng gỗ công nghệ phủ melamine chống xước và không thấm nước. Đặc biệt các chân có thể tăng chỉnh thay đổi độ cao +20 mm. Đối với mẫu bàn họp tròn BH10CG này thì có rất nhiều màu sắc cho bạn tha hồ lựa chọn.

Sang trọng cùng bàn họp tròn BG08

Mẫu bàn họp tròn BG08
 

Loại bàn họp tròn này được làm bằng gỗ công nghiệp MFC và được thiết kế với kiểu dáng hình Oval. 2 màu căn bản trắng và đen đã tạo nên nét sang trọng cho nó, các đế chân được làm vô cùng bền bỉ. Kích thước của nó là : 1800x1000x750 mm.

Màu sắc tươi sáng với mẫu bàn họp tròn BH10CT

Bàn họp tròn BH10CT với màu sắc tươi sáng
 

Chiếc bàn họp tròn này có bề mặt chống thấm nước với độ dày 25 mm. Chân trụ trò phi 50 mm. Có thể tăng chỉnh độ cao 20 mm. Màu sắc nhẹ nhàng nhưng sáng sủa làm nên sự sang trọng cho người dùng. Mặt bàn tốt hơn khi được thiết kế bằng gỗ có phủ melamine chống trầy vô cùng hoàn hảo.

ĐỈNH CÔNG FURNITURE ĐỈNH CÔNG FURNITURE
4 2520